Nowgoal Forum

Register

 

New theme Reply theme

[Nhận định Bundesliga 2] VfL Bochum VS St. Pauli 19/04 [Copy Link]

1#


You need to login to download or view the attachment
Trận thắng 2-0 ngay trên sân khách trước Energie Cottbus không thể che dấu một thực tế rằng 7 trận đấu trước đó VfL Bochum không hề có được bất cưa chiến thắng nào. Khi phân tích 4 trận sân nhà gần đây đã chỉ ra rằng, họ thua kèo cả 4 trận đấu đó gồm một trận hòa và 3 trận thua, trong cả 3 trận thua thì Bochum đã không có nổi bất cứ bàn thắng danh dự nào. Như vậy để thấy việc đối bóng xếp thứ 15 này thắng được đội xếp trên họ chỉ 2 bậc là St. Pauli không hề dễ dàng chút nào. Pauli có lối chơi khá phóng khoáng và đó là nguyên nhân dẫn đến các trận đấu của đội bóng này có khá nhiều bàn thắng. Trên sân khách Pauli cũng không hề sợ các đội chủ nhà và thường chơi đôi công với đối phương chính vì thế họ cũng ghi được nhiều bàn thắng trên sân khách nhưng cũng bị thủng lưới không ít. 4 lần gặp nhau gần đây của hai bên Pauli cũng không hề thua Bochum và các trận đấu này đều có khá nhiều bàn thắng. Do đó chọn tài là hợp lý. Chúc mọi người may mắn!
Đội hình:
VfL Bochum: Esser – Maltritz, Sinkiewicz, Rothenbach, Chaftar – Dabrowski, Rzatkowski, Kramer, Goretzka – Iashvili, Dedic.
St. Pauli: Tschauner – Schachten, Thorandt, Kalla, Avevor – Kringe, Funk, Gogia, Gyau – Ginczek, Thy.
Dự đoán: 2-2

UO: O 2.5 @ 2.00.

TOP
2#

GER D2    22:59    FT     Bochum    3 - 0    St. Pauli
TOP
New theme Reply theme

Copyright © 2003 - 2011 Power By www.nowgoal.com All Rights Reserved.

 

Attention: The third parties may propagandize their products or services through our site (www.nowgoal.com). However, we do not guarantee
the accuracy of their publicity information. So we will not involve in the business between you and the third parties.
nowgoal sports will not likely be responsible for any loss caused.